Paghilab ng tiyan 5 months hirap sa pagdumi ano po pwedeng gawin at naninigas

12 Replies

26 weeks preggy here momshie, still nakaranas constipation. papaya, avocado and more water po katuwang ko para mkapoops aq. wag ka din Muna humiga after mo kumain po. patunaw ka Muna. take a gap din s pag inum Ng meds mo po wag ipag sabay Ang calvit gold at folic po

try mo din po mga sweet potato. saktuhan lang yung kain kahit ilang beses ka kain sa isang araw basta hindi sobrang dami. damihan mo fiber sa food lalo gulay at more water intake talaga

inom ng maraming tubig at kain ng mga fruits.especially papaya po..ganyan ginagawa ko.preggy din ako 7mos at may time talaga na hirap ako magdumi

Inom lang marami water, at kain ka ng high fiber fruits. Kapag wala pa din consult ka na sa OB para mabigyan ka ng proper guide

more on fiber ka. Ako pag nahihirapan din sa pagdumi, kumakain agad ako ng mangga na hinog at apple, pwede din papaya.

More fiber lang po and yakult everyday para maregulate po iyong bowel movements maam.

more fiber po. try brown or red rice. more water. tapos green, leafy veggies.

2.5 na tubig Araw Araw and yakult once a day it helps me so much

need mo magpa consult mi sa OB mo