Normal ba tooo!

normal po ba 28 weeks? na parang hinahalungkay ng bata ang iyong ihian? parang hinuhukay, mapapa ingit ka nalang at sasabihin na wag ka dyan maghalungkaaay, baka sumabog ang ihi ko.

36 Replies

29 weeks and 3 days ako today, ganyang din nafeel ko Nung start Ng 28 weeks yata o 27, tipong maglalakad tas parang Puno ung puson o pantog ko kahit kakaihi ko lang then ppunta Ng Cr di Naman naiihi, tas Lalo pag malikot si baby bandang baba mas Lalong nafefeel ung Ganon, tipong naglalakad napapahawak sa baba Kasi baka maihi haha

2y ago

Pressure yan sa lower abdomen mo girl yun lumalaki mong uterus ang nag pu put ng pressure sa cervix mo at sa vigina hindi yun baby mo 😅

27 weeks na ko tomorrow yes ganyan na ganyan din po sakin simula umaga hanggng gabi active sbra si baby hndi mo alam kng anong ginagawa sa loob kala mo hinahalukay yung laman loob mo hehe minsan mapapa aray ka nalang or magugulat dahil sa movements nya but still swerte po tau ksi it means active si baby ♥️🙂

same po ahaha saken nman po 26weeks kulang na lng sa cr na ko namen matulog kase mararamdaman tlga ung kalikutan ni baby sa may puson gang sa maihi pero pasalamat nlang tlga kase active ang mga baby na malikot sobra nkakatakot lng din mnsan kase baka mapulupot nman ung pusod nila sa kanila dahil sa kalikutan

dapat matuwa ka isa kasi sa senyales na healthy si baby kapag sobrang likot, baka isang araw manibago ka d gumalaw yan baka imbis na tuwa maramdaman mo matakot ka .. hayaan mo lang sya madalas yan yung way nila para malaman natin na ok at healthy sila sa loob ng tyan natin 😍😍.

2y ago

The baby wouldn't kick so hard as to affect bladder function or cause urine loss; however, the weight of the uterus over the pelvic floor can cause urine loss in later pregnancy .

ako nga breech parin baby ko 34weeks n kmi .sa sobrang lakas ng sipa nya sa puson ko parang lalabas n sya hehehehe wala nmn akong magawa pero ok lng basta malikot at nararamdamn ko sya sa loob ok n ako dun .. ready nrin para maging cs mom 😊

Yeessss. normal po yan.. lalo na pag tinamaan ng sipa yung pantog at ribs, ang sakit 😅 pero good po yan dahil active si baby mo. ako kahit masakit, ang saya ko pag ganyan kalikot. kausapin mo lang ng lambing. makipagkwentuhan ka sa kanya :)

Ako 21 weeks and 5 days pa lang pero ganyan na nararamdaman ko. Super active lalo pag busog ako ang kakatapos kumain. Breach kaya sya kasi lagi sa puson yung movements? Sa ika 25th week pa ang advise ng OB ko for utz

bukas 28weeks n ako rin.at sobrang hyper n elis.parang nagwawala lagi cya.sipa don sipa dito.grabe akala mo lalaki mka likot. isip ko dna ata natutulog or napapagod cya kc mas marami cyang likot kesa matulog.

sakin din 25wks palang ako now pero madalas na nya mapasirit ung ihi ko sa sobrang likot. paiba iba pa sya ng pwesto. parang sa loob ng isang oras naikot na nya ng ilang beses ung buong tyan ko 🥴

Normal po. Ako 29weeks na. Sobrang likot ni baby lalo kapg nkahiga na. Mya mya maiihi ka nlng lalo malakas dn ako sa tubig need kasi. Mraramdaman mo nalng na ngagalaw ni baby pantog mo hahaha