Normal ba tooo!

normal po ba 28 weeks? na parang hinahalungkay ng bata ang iyong ihian? parang hinuhukay, mapapa ingit ka nalang at sasabihin na wag ka dyan maghalungkaaay, baka sumabog ang ihi ko.

36 Replies

ako nga breech parin baby ko 34weeks n kmi .sa sobrang lakas ng sipa nya sa puson ko parang lalabas n sya hehehehe wala nmn akong magawa pero ok lng basta malikot at nararamdamn ko sya sa loob ok n ako dun .. ready nrin para maging cs mom 😊