27 weeks turning 28 weeks

Mga mamsh, Normal po ba yung parang tinususok yung pempem ko, yung baby ko kasi dun sya lagi nagalaw banda at ihi ako ng ihi nag woworried ako baka uti kaso nag pa lab test naman ako last july normal naman di din masakit balakang ko yung part na sa pempem lang ang masakit parang tinutusok😭 . salamat po sa sasagot

7 Replies

normal yan mami . baka breech pa si baby . at laging sumisipa kay masakit pempem mo . ganyan din ako dati nung 20 weeks upto last month . breech kasi ako nun . at cephalic na ngyun . 33 weeks na ako ngayun mami .

4y ago

Pero nung pa ultra ako neto lang naka cephalic na po sya e

ganyan din po ako, madalas kapag gumalaw siya doon mapapaihi ka.

normal lang po, ibig sabihin cephalic position si baby.

Nothing to worry momsh. Normal lng po yan.

normal yan sis

normal po yan

Normal po yn