Normal ba tooo!

normal po ba 28 weeks? na parang hinahalungkay ng bata ang iyong ihian? parang hinuhukay, mapapa ingit ka nalang at sasabihin na wag ka dyan maghalungkaaay, baka sumabog ang ihi ko.

36 Replies

could be po the pressure in your lower abdomen area mommy. Grabe iba talaga yung naeexperience ng pregnancy no? Congratulations and i pray for your healthy delivery!

Pressure yan sa lower abdomen mo girl yun lumalaki mong uterus ang nag pu put ng pressure sa cervix mo at sa vigina hindi yun baby mo 😅

28 weeks din mmy. At sa bandang pwerta ko pa nagsisipa. Sabi ni Ob normal lng nmn daw. Ramdam ko talaga yung sipa 😅

dika po nag iisa mi. nasa 26wks ako ngayon sobrang likot mayat maya ang pag ihi😂

mii yan din tanong ko, panay ihi ako. tapos ang galaw niya diko maintindihan sa sobrang likot ihing ihi tlga ako

yes po haha ranas kona yan sis kala konga lalabas nsya halos maihi na ako pag hinahalukay nya yung sakin

hahahaha nag stretching kasi siya mommy pero kausapin mo lang makikinig naman yan hehe

22 weeks po ako. para din po ako maiihi minsan. madalang lang nmn po. nakakakiliti.

ay opo... lalo na pag mababa po... halos maiihi q po tlga pag gumalaw po cia..

Basta ata may laman ginagawang punching bag ni baby yung pantog e 🥹