Maingay si baby

Hi mga mommies , ask ko lang normal lang ba na ingit ng ingit si baby while sleeping? like mag sstretch siya with matching ingit pa na parang nag ggrowl. hahah #NewMommaHere

21 Replies

same here, sabi ng mama ko normal lang po ang ganyan kasi lumalaki bones and muscles nila. Way of exercise din po nila ang mag stretching pag tulog. Minsan nga umiiyak din Lo ko pero tinatapi tapi ko ng mahina ang leg nya tas natutulog din namn xa agad.

ganito din baby ko. nagbago po b sila??? minsan kasi nkkaistorbo na sa tulog yung ingay nla. naiiyak na din ako kasi ayaw tumigil tapos kada stretch pulang pula kasunod iyak. any update nman po

4y ago

naku. wag nman sana. Antagal kasi magburp ni baby. minsan nakaburp na sya nailulungad pa nya

Ganyan din si baby ko, turning 2 weeks na si baby. I'm a little bit worried baka kako may masakit sakanya thank God at normal lang pala yon pero nakakapuyat 😅🤣

2y ago

Wala Momsh. Nag iinat lang talaga sila dahil nakahiga lang sila at laging tulog.

same case here sa lo ko.. every galaw sa pagtulog niya grabe ingit... pero feeling ko naman normal lang. mag one month lo ko.

ganyan din po baby ko maingay pag nagsstretch habang tulog, madalas kala ko magigising pero balik ulit siya sa tulog 😆

same here 10 days plng si lo 😍😅 normal naman po daw un gnun din ksi 1st born ko dati

Ganyan din po si lo ko before. Minsan para dirediretso sleep nya, ni-swaddle ko sya.

normal po yun sa akin nga namilumula pa sya kaka stretch eh at may kasama pang ingit

same here 23 days old si lo ko . minsan prang iring iri sya , ngugulat pag uutot .

Normal lang po mommy. Baka po gutom, nilalamig or may kumakagat. Hehe