Normal ba tooo!

normal po ba 28 weeks? na parang hinahalungkay ng bata ang iyong ihian? parang hinuhukay, mapapa ingit ka nalang at sasabihin na wag ka dyan maghalungkaaay, baka sumabog ang ihi ko.

36 Replies

same po ahaha saken nman po 26weeks kulang na lng sa cr na ko namen matulog kase mararamdaman tlga ung kalikutan ni baby sa may puson gang sa maihi pero pasalamat nlang tlga kase active ang mga baby na malikot sobra nkakatakot lng din mnsan kase baka mapulupot nman ung pusod nila sa kanila dahil sa kalikutan