Paninigas 35weeks tomorrow

Ask ko lang po mga mommies f normal lang po ba tumitigas minsan tummy ko? Minsan masakit cya pag tumigas..parang nafoform parang boung bb pag tumigas..normal lang po ba? Sino po nakakaranas ng paninigas dyan pa sagut naman po pls..natatakot kasi ako baka mag preterm ako..wag naman sana. 😧😥

Paninigas 35weeks tomorrow
2 Replies

ah ok po. natatakot po kasi ako baka mag preterm ako.. una kasi inonan ko at 20weeks at 28weeks.. mag 35weeks pa ako bukas di pa ako nagpapa ultrasound ulit... at nong 28weeks pa tiyan ko transverse position c bb. di pa kasi ako nagpapa ultrasound ulit.. kaya natakot ako pag tumigas..

sakin sis naninigas simula 15 weeks pah ako til now 29 weeks.. as long as walang pain at malayo ang interval ng paninigas.. at wala kang discharge...kc normal lang sa 3rd trimester na may braxton hicks contractions..

4y ago

ok po my..salamat po..😊