please answer me po

Normal lang po ba sumasakit balakang at kapag naglalakad minsan mapapa stop ka nalang kasi parang may lalabas ang sakit po nun ? 39 weeks napo ako today

13 Replies

Normal naman sya sis.. kase full term na halos waiting ka nlng maglabor, ingat po.. God Bless

Baka himuhilab n tyan mu. Monitor mu yung kng every 3-5 mns sumasakit baka naglalabor kn

Normal lang po yun kasi kabuwanan mo na. Be ready na po sa labor.

5y ago

Thank you momsh

Normal po, lalo na ganyang malapit na manganak.

Normal lang po malapit ka ng manganak

ingat sis malapit n yan

Thank you mga momsh

Nagcocontract kana mommy

5y ago

Ang sakit po talaga lalo na pag naglalakad ako parang may lalabas

yes

Normal po