Mommies

Is it normal na palaging sumasakit at naninigas tyan ko ? I'm 29 weeks preggy , yung right side lowerback ko din palaging masakit , minsan ang hirap na ilakad .

27 Replies

hi momshie, its not normal. minsan dala g stress or pagod pro at times may ibang reason lalo n kung matagal sya naninigas. better have yourself checked. i experience the same thing, tpos bgla ako ng spotting. im on my 29 weeks nrin. tnry ko n rin mgiba ng position s pagtulog and all npakaunocomfortable parin. mas okay n macheck ng early kung anu man. wag mgpstress. rest if needed. pro mas advisable parin pachck kay o. b. best person na mkakaexplaib sau abu dapat gawin.

parehas tayo, pero nung nagpacheck up ako kay ob, everything's good naman. healthy at maganda ang heartbeat ni baby, worth it ang nararamdamang hirap, rest ka na lang tuwing nangyayare yan at wag gumawa ng kahit anong mabigat. sa lowerback naman, nagpapapahid ako ng katinko sa asawa ko, approved naman sya ni doc and pede ka ding magsuot ng pregnancy belt to support weight. 😊

same tayo sis until now nrrmdaman ko parin nag visit na ko sa ob ko para sure,ung sayo consult mo rin muna..ok nmn na ung saken 30 weeks na ko buntis 26 weeks nag contraction ako so may kunting padudugo viginal infection leaking ng tubig ko at uti i mean its better to visit sa ob mo para sure ka sa mga symtoms mo..para ok kayo parehas ng baby mo..😊😊😊

braxton hicks is normal pagtigas ng tyan momshie pero pag mdlas at my ksmang pagsakit ng tiyan hindi po ata ksi ako ngbleeding tlga ako akla ko manganganak nako nun buti hindi ako naglabor nkuha sa injection at pampakapit. Tinanong ako ng ob gaano kadalas tumigas tiyan ko so better go to your ob immediately para macheck ka nya

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Try to lie on your left side, if continues parin yung paninigas/contraction try to count kung ilan sa isang oras. If more than 4, inform your OB because it might be a sign of pre-term labor. Try mo rin umihi and drink water then relax. Nakaka cause din ng contraction ang pag pigil ng ihi.

better pacheck up ka mommy.same tayo ng naramdaman 29 weeks din ako non.nung nagpacheck up ako,wala naman uti,yun pala may threatened pre term labor na ako.now, super bedrest na ko until manganak at niresetahan ng pampakapit,im currently 34 weeks now.

I just got out of the hosp kasi pagkapa ng OB ko matigas ung tyan. Nagppreterm labor na pala ako at 29 weeks. Di ko alam kasi wala ako nararamdaman na pain. Saka 1st baby ko kaya di ko alam na hindi pala normal yun. Better check with ur OB. :)

5y ago

parehas tau.. gumagalaw ba yung baby mo? yung sakin kc nabawasan ang pag galaw nya.

nag ccontruct na kase tummy mo so.. meanz malapit kna manganak ...kaya ganun na pakiramdam mo always naninigas ok lang yan wag lang ung tipong hinde mawawala ang paninigas means nun mag lalabor kna ok.

hindi normal na naninigas ang tyan.. ipacheck up mo po.. kung masakit lower back mo,lagyan mo mainit na tubig ang panlugo mo yong kaya ng balat mo.. nakakaless ng back pain yan.. try mo ginagawa ko yan until now

Visit po sa OB nyo mommy.. ganun din ako dati.. nong nag pacheck ako sa OB ko... pinag leave ako sa work.. totally bed rest sinabi niya sa kin..tapus bingyan ako gamot pampakapit..