Mommies

Is it normal na palaging sumasakit at naninigas tyan ko ? I'm 29 weeks preggy , yung right side lowerback ko din palaging masakit , minsan ang hirap na ilakad .

27 Replies

better pacheck up ka mommy.same tayo ng naramdaman 29 weeks din ako non.nung nagpacheck up ako,wala naman uti,yun pala may threatened pre term labor na ako.now, super bedrest na ko until manganak at niresetahan ng pampakapit,im currently 34 weeks now.