Mommies

Is it normal na palaging sumasakit at naninigas tyan ko ? I'm 29 weeks preggy , yung right side lowerback ko din palaging masakit , minsan ang hirap na ilakad .

27 Replies

; ganyan rin sakin momshie Normal Lang Daw yan Sa 29 weeks Preggy anD more.. Lakad.ii Lang Daw sabi niLa kahit ang hirap at ang sakit na 😢

you can tell that to your ob s checkup mo para mabigyan ka ng advice..lumalaki na din kasi c baby kaya un nga backpain eh mararanasan mo na..

pacheck up po sa ob gyne.. para malaman kung bakit ganun. . parang sign din po ng uti yan., madali kc tayo mgka uti lalot buntis..

Normal naman yan mommy. Try Pre Natal Yoga. yung ginawa ko and hindi gaano painful ang pregnancy ko and ready din for delivery

5y ago

san po kau nakakuha ng yoga tips? tia po 😊

Kung okay lang din po ang ihi mo hindi masakit or iba ang color then ok lang po yan lumalaki kasi tyan mo.

normal lang daw un.kasi lumalaki si baby.nag aadjust din katawan natin.yun sabi ng ob ko.

Not normal kung everyday. Pinag bed rest ako pinag take ng Duvadilan for 7 days

Were on the same situation po. I do not know if normal yanks..

normal lang yun. to calm your feeling, see your ob nlng