Right side ng tyan palaging masakit

Parati pong masakit ang right side ng tyan ko samay rib part..ano po kaya pwede gawin??normal lng po ba ito??or acid or ulcer??😅😅overthink malala

2 Replies

sa akin din po. marahil dahil lumalaki na si baby napupush nya yung mga ribs. yung skin din sa akin masakit na mahapdi dahil na stretch. kung nagwoworry ka po, better ask your OB.

8mo ago

Sana po sa paglaki lng talaga ni baby hopefully ok naman at walang complications

hello po same din po sakin yan po consult ko sa OB ko pero sabi niya since naka cephalic position tuhod or paa nya raw yung nakakasagi sa ribs ko sa right side.