Mommies

Is it normal na palaging sumasakit at naninigas tyan ko ? I'm 29 weeks preggy , yung right side lowerback ko din palaging masakit , minsan ang hirap na ilakad .

27 Replies

parehas tayo, pero nung nagpacheck up ako kay ob, everything's good naman. healthy at maganda ang heartbeat ni baby, worth it ang nararamdamang hirap, rest ka na lang tuwing nangyayare yan at wag gumawa ng kahit anong mabigat. sa lowerback naman, nagpapapahid ako ng katinko sa asawa ko, approved naman sya ni doc and pede ka ding magsuot ng pregnancy belt to support weight. 😊