Mommies

Is it normal na palaging sumasakit at naninigas tyan ko ? I'm 29 weeks preggy , yung right side lowerback ko din palaging masakit , minsan ang hirap na ilakad .

27 Replies

same tayo sis until now nrrmdaman ko parin nag visit na ko sa ob ko para sure,ung sayo consult mo rin muna..ok nmn na ung saken 30 weeks na ko buntis 26 weeks nag contraction ako so may kunting padudugo viginal infection leaking ng tubig ko at uti i mean its better to visit sa ob mo para sure ka sa mga symtoms mo..para ok kayo parehas ng baby mo..😊😊😊