Mommies

Is it normal na palaging sumasakit at naninigas tyan ko ? I'm 29 weeks preggy , yung right side lowerback ko din palaging masakit , minsan ang hirap na ilakad .

27 Replies

hi momshie, its not normal. minsan dala g stress or pagod pro at times may ibang reason lalo n kung matagal sya naninigas. better have yourself checked. i experience the same thing, tpos bgla ako ng spotting. im on my 29 weeks nrin. tnry ko n rin mgiba ng position s pagtulog and all npakaunocomfortable parin. mas okay n macheck ng early kung anu man. wag mgpstress. rest if needed. pro mas advisable parin pachck kay o. b. best person na mkakaexplaib sau abu dapat gawin.