Mommies

Is it normal na palaging sumasakit at naninigas tyan ko ? I'm 29 weeks preggy , yung right side lowerback ko din palaging masakit , minsan ang hirap na ilakad .

27 Replies

braxton hicks is normal pagtigas ng tyan momshie pero pag mdlas at my ksmang pagsakit ng tiyan hindi po ata ksi ako ngbleeding tlga ako akla ko manganganak nako nun buti hindi ako naglabor nkuha sa injection at pampakapit. Tinanong ako ng ob gaano kadalas tumigas tiyan ko so better go to your ob immediately para macheck ka nya

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰