first time mom❤️

Normal lang po bang maging paranoid.. sobrang worried po ako sa mgiging itsura ng baby ko soon na paglabas nya.. lage kong pinagdadasal na sana safe sya lage sa tummy ko hanggang sa paglabas nya.. kya lang sa sobrang pag iisip ko, kung ano ano tuloy napapanaginipan ko.. 9weeks pregnant na po ako, normal lang po ba ito at this stage?

14 Replies

Ganyan din ako nung buntis ako. Lagi kong iniisip kung normal si baby, kumpleto ba parts ni baby, baka di okay si baby.. Pero nung nanganak ako okay naman si baby. Ngayon paranoid ako kung magging okay ba sa pag laki si baby.. Haha. Nakakabaliw lalo na pag FTM at wala kang masyadong alam sa pag aalaga.

4y ago

Hay! Totoo ka jan momsh😊 nakakaparanoid tlaga maging ina..

Ako din super worry ako suoer paranoid na din nung nalaman ko na buntis ako. Iniisip ko yung mga what ifs ko. Pero lagi ko kinakausap si baby, saka nagpapasalamat kay Lord na sana maging maayos kmi ni baby. Ayun 10 weeks na kami ni baby naleless na pagkaparanoid ko hehehehe

4y ago

Noted sis❤️ Thank you so much momsh💕

Ganyan din ako sis. Until now actually lalo, laging meron akong anxiety kasi kung ano anong nararamdaman ko na unusual kasi first pregnancy ko. Hanap ka na lang makakausap sis para malibang ka

4y ago

Thank you sis❤️😘 God bless .

Heheh . Okay lg yan mami ❤️. Ako nga 12weeks na pero marami na akong nraramdaman sa sarili ko na hndi normal.. mg pray lg tayo at kausapin c baby na mh cooperate ❤️ . God bless ❤️

4y ago

Kaya yan mamsh ❤️😍♥️

Ganyan din ako worried din ako s itsura, health ska kulay nia prang gusto ko every month ultrasound pero dko nman afford un

Ganyan din aq sis 7 mons and 7days n aq.. Super worried dn aq.. Peo lgi aq NG ppry ky god N sna normal xa at maaus q xa mailabs

4y ago

Trueeee❤️😊 my awa ang diyos.. salamat sis❤️

Momsh normal lang yan. Ako @34weeks grabe madami din iniisip na iba. Let's pray lang na bigyan ng healthy baby.

very normal lang mag isip ng ganyan, pero no worries k dpat kung both kau ng partner mo ay mga normaL.. 😊

ganyan ako. hays. maging panatag ka lang, pagdating 30wks paCAS ka para mas maging panatag ka

4y ago

Thank you momsh!❤️😘

Opo. Wag lang po masyado ma stress, makakasama po sa inyo ni baby mo. Pray lang po