Baby movement

25weeks pregnant, first time mom. Ganon po ba talaga? May araw na sobrang likot ni baby na talagang makikita mo pag pitik nya sa tyan tas tuloy tuloy un. tas may araw na bilang na bilang mo lang ung movement nya kasi sobrang dalang.

2 Replies

as long as pasok sa fetal count per hour, ok si baby. ako, i monitored fetal movements twice a day, after lunch and after dinner.

same normal lang sabi ng OB ko stimulate sounds para gumalaw