hello mga mommies pa help po #Fisrtmom

Tanong ko lang po mga mommies kung normal lang po ba na lage bumubukol yung ulo nya bandang right side lang po talaga sya nag alala lang din po ako kase nasa right side lang po sya hindi na umiikot 33 weeks and 4days na po tummy ko

hello mga mommies pa help po
#Fisrtmom
2 Replies

yan po ang napili ni baby na pwesto nya na comfortable sya mie, sakin ganyan din pero minsan pag nag lesft side ako lilipat sya pero sobrang naglilikot or sumisiksik kasi ayaw nya sa pwesto na yun, pero minsan hindi din sya lumilipat talaga.

2y ago

sa unang ultrasound mo mie may nakalagay din na age of gestation at edd mo po. normally po kasi estimate lang po talaga kung ilang weeks at kelan manganganak. mas ok po if lagi po kayo magpacheck para nadin macheck si baby if ok po ang development nya sa loob. 😊

Matulog ka sa leftside mo madalas Mami..

2y ago

Opo mi naka left side po ako lage since maliit pa po tummy ko huhu hanggang ngayun wala po talaga pagbabago :(

Related Articles