Worried.Overthinking

Ako lang ba dito ung laging nag aalala sa pagbubuntis ko? Ung lagi lagi akong napapadasal na sana normal at healthy si baby. Yung sobrang yung pag ooverthink ko na baka paglabas nya hindi sya healthy. 😔

1 Reply

wag masyadong magisip ng magisip. kasi nafefeel yan ng anak mo. stress yan for your baby and stress is bad. magdasal ka langbat lagi kang makioagusap sa OB mo. also be knowledgeable about what is normal at hindi s Pagbubuntis. google is eveeywhere. your OB is there naman.. you may do research, you may ask naman para mabawasan yang overthinking at anxiety mo po.