first time mom❤️

Normal lang po bang maging paranoid.. sobrang worried po ako sa mgiging itsura ng baby ko soon na paglabas nya.. lage kong pinagdadasal na sana safe sya lage sa tummy ko hanggang sa paglabas nya.. kya lang sa sobrang pag iisip ko, kung ano ano tuloy napapanaginipan ko.. 9weeks pregnant na po ako, normal lang po ba ito at this stage?

14 Replies

ganyan ako. hays. maging panatag ka lang, pagdating 30wks paCAS ka para mas maging panatag ka

5y ago

Thank you momsh!❤️😘