31weeks preggy

hello po, ask ko lang kung normal lang po ba na sobrang likot ni baby sa tummy ko kase sobrang sakit nya pag lumilikot sya lalo na lage na sya sa pwerta ko nag lilikot. bigla nalang akong nagugulat at minsan naiiyak sa sobrang sakit nyang lumikot. like now likot nnaman nya malapit sa pwerta ko.

1 Reply

magalak ka madam if medyo malikot si baby. kc panatag ka n anjan sya. medyo masikip n kc ung pwesto nya s loob ng tummy mo kaya sya galaw ng galaw.