Cramps during 8weeks

Normal lang po ba na madalas sumakit puson ko? 8weeks and 2days preggy po ako

8 Replies

not normal kapag masakit na masakit at pilipit kana sa sakit , at kung may discharge na brown to red. naalala ko nung ganyang stage ako super sakit na puson ko parang nireregla dahil nag mamarunong ako pa search searh pako sabi normal kc ung bahay bata lumalaki haha un pala pag check up ko may HEMORRHAGE nako un pala dahilan bat nasakit puson ko na need ko pa mag bedrest tapos uminom ng pampakapit . pero di ako spot that time. kung nagpa trans v kana makikita dyan sa result kung may anu sa tummy mo .

Hindi po normal. Naalala ko nung 6 weeks buntis ako, nagwowork ako ng nakaupo for 8-9 hours tapos after non, puro higa na. Ang nangyare, di ko pinansin yung sakit ng katawan ko, after nun nag gush of bleeding ako then bumuka pwerta at may nalaglag na malaking blood cloth. Thank God at nakakapit si baby. Currently at 33+3 days na kame. Pag need talaga bed rest, bed rest po talaga.

NOT normal mii. Before sumasakit puson balakang ko, no spotting naman ako pero sobrang discomfort. 6weeks ako nun. Nag pacheck up ako, nakita na may minimal sub chorionic bleeding ako (bleeding sa loob). Pinatake ako pampakapit ni ob then pinag bed rest 2weeks. Then pag balik ko nawala na yung bleeding ko sa loob.. Better go to ur oby para macheck kung bat sumasakit puson mo.

norml kpg mild cramps lng prng pkrmdam n rereglahin..dhil yan s pglaki ng uterus m pro kpg nkrmdam k ng kirot o severe pain dun k n maalrma..mg ingat s pgkkilos

First trimester na masakit puson ko nagpa lab ako then nakita sa result is may UTI ako after ko magtake ng meda umokay sya. Try mo iconcern kay OB

Hndi po Better tell ur OB pra mabigyan k ng gamot

Ganito din ngyari sakin sis pero okay kana ba ngayon?

2y ago

oo sis ok na ok na kahit suki ako ng BEDREST nasa pag iingat lang tlaga working padin kc ako kahit buntis. 18weeks ata ako nakapag bedrest ulit kc nagka spot ako dahil natagtag nanaman ako at nagsimula sumakit ulit ung puson ko pero good know naman na all result are ok . kaya pwede pa magwork but in moderation at daming bawal gawin. im 27weeks now hopefully di nako makaranas ng mga ganyan. kaya gugustuhin ko tlaga everymon papa pelvic ultasound ako para monitor c baby .

Pa check ka sa ob mo baka low lying ka