thankyou sa mga sasagot mamsh

8weeks and 4days preggy po ako, madalas po ako makaramdam ng cramps. Normal po ba yun?

14 Replies

mas better pa check up ka sa ob mo para malaman rason kung bakit nagkaka cramps ka. Taas mo po paa mo pag nakahiga ka tapos lagyan nalang unan sa may pwet. Ganyan din gawa ko dati pero nag cramps na ko 8months

Kapag sobrang masakit po hindi po normal yun pero kung nawawala wala naman baka nag aadjust pa po ung katawan mo sa changes since first trimester ka palang po 😇

Ako pag may kakaibang nararamdaman nagpapacheck up na ko. Para mawala ung pag aalala mo pa check up ka nalang kay ob

Yes basta nawawala naman agad. Kung matagalan ang sakit, tapos may discharge pa’check kanna

Mainam pacheck up ka po sis.. ako kase nung 1st tri ko ndi naman po ganyan sobrang dalang tlg

Not normal sa stage ng pagbubuntis mo. Much better na paalam mo sa OB.

yes po.. patong ka po unan sa may paanan mo pag matutulog ka..

yes normal pro kpg sobrng sakit na try to go to your ob na mommy.

Yes kapag bothered ka po pls ask doctor

Pacheck up kna po momsh

Related Articles