Cramps during 8weeks

Normal lang po ba na madalas sumakit puson ko? 8weeks and 2days preggy po ako

8 Replies

Ganito din ngyari sakin sis pero okay kana ba ngayon?

2y ago

oo sis ok na ok na kahit suki ako ng BEDREST nasa pag iingat lang tlaga working padin kc ako kahit buntis. 18weeks ata ako nakapag bedrest ulit kc nagka spot ako dahil natagtag nanaman ako at nagsimula sumakit ulit ung puson ko pero good know naman na all result are ok . kaya pwede pa magwork but in moderation at daming bawal gawin. im 27weeks now hopefully di nako makaranas ng mga ganyan. kaya gugustuhin ko tlaga everymon papa pelvic ultasound ako para monitor c baby .