Cramps during 8weeks

Normal lang po ba na madalas sumakit puson ko? 8weeks and 2days preggy po ako

8 Replies

NOT normal mii. Before sumasakit puson balakang ko, no spotting naman ako pero sobrang discomfort. 6weeks ako nun. Nag pacheck up ako, nakita na may minimal sub chorionic bleeding ako (bleeding sa loob). Pinatake ako pampakapit ni ob then pinag bed rest 2weeks. Then pag balik ko nawala na yung bleeding ko sa loob.. Better go to ur oby para macheck kung bat sumasakit puson mo.