8weeks and 2days

Hello po . Tanong ko lang Sana bat po kaya parang may tumutusok tusok sa my puson ko Pero di naman masakit puson or balakang ko normal lang po ba yun ? buntis po 8weeks and 2days na

3 Replies

Yes po, same tayo nag ask rin ako sa OB ko last Saturday akala ko nga si baby na yon. Sabi ni OB normal lang raw yun kasi nagpoproduce tayo ng blood papunta kay baby which is very good. 8weeks & 3days po ako. 🤗

Kamusta kana sis? ako rin kasi naexperienced ko parang may natusok sa bandang kaliwa ng puson. minsan parang nababanat sya. di pako makapunta ob sa sat pa kasi sched ko 😄

9mo ago

buti naman sis. normal lang ba yun ganun na naexperienced mo sabi ni ob?

same tayo mii 😅 ganyann din ako .