Cramps during 8weeks

Normal lang po ba na madalas sumakit puson ko? 8weeks and 2days preggy po ako

8 Replies

not normal kapag masakit na masakit at pilipit kana sa sakit , at kung may discharge na brown to red. naalala ko nung ganyang stage ako super sakit na puson ko parang nireregla dahil nag mamarunong ako pa search searh pako sabi normal kc ung bahay bata lumalaki haha un pala pag check up ko may HEMORRHAGE nako un pala dahilan bat nasakit puson ko na need ko pa mag bedrest tapos uminom ng pampakapit . pero di ako spot that time. kung nagpa trans v kana makikita dyan sa result kung may anu sa tummy mo .