Hello po ask ko lang po kung normal lang po na sumakit puson ng buntis iam 8weeks and 2days pregnant

9 Replies

magtatanong din sana ako same situation tayo sumasakit puson ung parang rereglahin lang pero mild lang naman ang sakit at nawawala din agad. wala din akong spotting. nawala na worries ko nabasa ko mga reply dito. salamat sa inyo mommies

Ask lang po okay lang po ba rite med nga brand ang inomon na folic acid at ferrous po tapos gatas po yung iniinom ko pag ferrous na para hindi ko po malasahan ang paet ng ferrous pls po sana may sumagot salamat mga momshie

1y ago

Sa ferrous po once a day niyo lang po ba iniinom? Pwede po ba sa umaga folic acid tapos sa gabi ay ferrous?

hello ates!! same din po sakin yan im 11weeks now. and sbi po ng OB ko pag mdlas daw po ay hindi normal. sabi naman ng friend ko maaring way yan ng pag-aadjust ng katawan mo pra sa bahay ni Baby 😇 hope this helps.

If hindi naman po tumatagal yung pananakit and hindi frequent maybe nag aadjust po yung katawan ninyo to accomodate the growing fetus, giving space sa uterus

Dependi sa case ko kasi nung 1st preggy ko masakit puson ko palagi tsaka balakang 6weeks ako nagka miscarriage. I thought normal lng nde na pala.

yes pero dapat daw pag nagpahinga okay na ulit.. wag din samahan ng skt ng balakang at spotting better consult pedia na pag may ksma ganon

not normal po. khit anong pananakit na nafefeel pag buntis ipacheck up po agad pra if ever my problem po maagapan po agad.

1y ago

pero usually kya nasakit kasi nalaki daw ung uterus natn sabi sa google pero pra sure lng po, pacheck up po agad sa OB

nageexpand kc yung loob natin.

yes