Cramps during 8weeks

Normal lang po ba na madalas sumakit puson ko? 8weeks and 2days preggy po ako

8 Replies

Hindi po normal. Naalala ko nung 6 weeks buntis ako, nagwowork ako ng nakaupo for 8-9 hours tapos after non, puro higa na. Ang nangyare, di ko pinansin yung sakit ng katawan ko, after nun nag gush of bleeding ako then bumuka pwerta at may nalaglag na malaking blood cloth. Thank God at nakakapit si baby. Currently at 33+3 days na kame. Pag need talaga bed rest, bed rest po talaga.