Gestational Sac

Normal lang po ba na gestational sac lang makikita sa 4 weeks and 4 days pregnant? Wala pa kasi sya embryo or yolk sac pero sabi ng OB mga 5-6 weeks daw makikita yun sa TVS.

16 Replies

Pero sana madevelop ng buo baby niyo. Sakin po kase now ko lang nalaman😭 5weeks ako, 100% buo na daw.. then bumalik ako.. after mag3weeks na rin. Sabi hindi daw nadevelop si baby☹💔 kaya ipaparaspa ako.. ☹

3y ago

tama po,nagkakamali din po ang ob,sa akin ng po sabi buntis kayawa at raspain ako,nagpa 2ndcopinion ako hayun bigyan ako vitamins folic then balik ako aug 5,kapag may makita baby na,hayun po may nakita n po