miscarriage at 6 weeks

At 5 weeks and 3 days With gestational sac and yolk sac No embryo After 2 weeks of waiting Nagcollapse na daw ang gestational sac ko at hindi na daw natuloy ang pagbubuntis ko #2 pregnancy; 2 miscarriage

miscarriage at 6 weeks
9 Replies

bgo lng po aq sa group na to gusto q lng sna humnge ng adve im injectable blk q po sa inject is nov 15 ayw q na po bmlk kc gusto q na mag baby kmi ng aswa q my posibilodad ba mbuntis agd aq sna my mkpansin😊

4y ago

pag nagregular na po regla nyo mas maganda po ☺️☺️

kaganina mo nsska lng aq at mskt ulo q sa nov 15 d na po aq mgppinject pra mgbaby n kmi

2 miscarriage din ako sis di rin sya nagtutuloy pero now 5months preggy nako

Nagpa D&C ka ba after sis? or natural miscarriage lang?

Wala ka pong naramdaman ng kahit na ano?

congrats positive

Sorry for your loss po...

sorry mommy :(

Sis may question ako

4y ago

wla sya pake sa question mo hahaha