5 weeks

5 weeks and 4 days gestational sac lang meron wala pang fetal pole and yolk sac normal lang po ba yon?

34 Replies

Ako sis masyado napaaga 4 weeks first transv ko. Wala din baby pa nakita pero meron gsac at yolksac. As a first time mom nag worry din ako so I asked my OB kung normal lang ba talaga wala pa baby makita kaya ayun natawa OB ko sabi niya normal lang daw yun kasi maaga pa wag daw ako ma praning. Dapat follow-up tvs ako 2 weeks after kaso ecq na. Nakapag ultrasound ako last week at exactly 15weeks and thank God narinig ko din heartbeat ng baby ko at nakita ko na siya.

Yes ganyan din yung sa akin. Sac palang talaga at my 5 weeks and 2 days. Then inadvice po ako bumalik after 2 weeks, approximately mga 7 weeks onwards meron na siyang fetus at makikita na din ang heartbeat. Mga 8 weeks na ako bumalik para sure at lampas sa 7weeks. Okay naman si baby may heartbeat na din that time. :)

Aga pa sis wait kapa, sakin no sac seen din nung 5th weeks pero positive sa PT ko after 2 weeks pinabalik ako dun pa lang nakita my heartbeat na. Sbi nun baka hindi talaga ko preggy kaya dismayado ako pero ayun ngayon 16 weeks na ko. ☺️

Yes ma. Ganyan ako rin dati. Dahil after 1 month palang na detect si baby. Akala ko 2 months na siya. 6 weeks palang siya. So wala bang heartbeat. Sobrang worried ako. But now nasa 20 weeks na siya. Hehe. At super likot na.

1y ago

Mommy kmusta po Pregnancy nyo? Sa akin akala ko 9 weeks based sa LMP pero sa Ultrasound TVS is 5 weeks 4 days.

Yes po..sken 6 weeks n nung ngkaroon ng embryo and ndetect n dn heartbeat ni baby.. Yung una q kc n check up is 4 weeks p lng kya nung ngpa utz aq, GS p lng.. Pna utz ulit aq aftr 2 weeks..

Sakin 6 weeks may gestional sac and yolk sac pero wala pang fetus 8 weeks n cia nkita pinaulit transvi ko and may heartbeat n po din cia pray lng mommy early pregnancy pa kc..

4y ago

2 dyas lng naman kc pagitan nila ng lmp ko at transvi

Ako po 9weeks si baby nung nagpa-ultz ako. Pelvic lang yung nilagay sa referral slip ko so yun ang ginawa sakin pero nakita na agad si baby at nadetect na yung heartbeat ❤️

Yes. Normal lang . Maaga pa 5weeks ka palang. Mag pa TVS ka ulit pag 8-10 weeks na. Makikita na si baby dun at may heartbeat na din😊💕

Hi momsh! Yes, normal un. Usually, ang ibang ob hindi nag rerecomend ng ultrasound pag bago pa lang. Wait ka pa ilang weeks.

Yes po.. Pwede super early pregnancy plang.. Wait po kyo 2weeks.. Makikita nyo dinbpo si baby pati hb nya. 😊