normal ba na hindi pa makita sa ultrasound ang 6 weeks baby?

Normal ba na hindi pa makita sa ultrasound ang 6 weeks and 4 days baby? Gestational sac and yolk sac palang sya. No embryo pa po. First time mommy po 🙏

5 Replies

Ako po 6weeks and 4days po n kita n po sa trans V may heart beat n din po...kaso po kanina nag spotting po ako kaya nag insert ako ng progesterone po..kasu nag bleeding parin po ako..n katakot po kasi madami at..may history po ako noong . January ng miscarriage po...tinawagan ko po doc.ko pinayuhan ako n uminom ng reseta n dhupaston po tatlo tablet isang inuman...tapos maya gabi insert ulit ng progesterone....🙏🙏salamat po sa diyos ngayon hapon tumig n po pg durugo...sana eh mag ok n kami n ka troma po...

6weeks 2days kita na baby ko pero ubg heartbeat nya is 86 bpm😕

2y ago

sis kamusta ka ngaun? same case ako 6 weeks and 6 days 100 hirp dw sa paghinga c baby. nag spotting po kse ako

Yup sac plg po yan. Mga 7weeks onwards pa po makikita.

6wks n 1day nakita na heartbeat ng babyko😇😇

trans V