rashes sa face

Normal lang ba ang ganitong rash sa face ni baby. Di naman ganun ka dami. 2weeks old palang po sha.

rashes sa face
24 Replies

Sabi normal daw po. Pero sa baby ko Physiogel ginamit namin na sabon meron pa rin until now pero tuyo na at onti nlng. Yung pinaka maliit muna ginamit namin. Sabi din ng pedia wag hahawakan face ni baby ng madumi kamay lalo maiiritate

ganyan din sa baby ko now dami din rushes pero sabi lang gatas ko lang daw ipahid ko sa awa naman ng dyos medyo na wala wala na sya di na sya gaanong namumula (picture nya yan nung di ko pa nilalagyan ng gatas ko)

may ganyan din si baby ko ngayon 3weeks old sya mas mdami po jan sabi lng ng pedia wag ko daw gamitN ng bulsak muka nya ras cethapil ang gamitin ko sabon . pero prang di nwawala 😢

Nagkaron din po ng ganyan baby ko. And yes normal sya. Mawawala din po yan basta liguin lang sya regularly and try din po not to allow people around your baby na ikiss sya.

This is common among new born momshie. No worries.. My baby is like that too. I thought he has whiteheads on his nose.

momshie, ito try mo..lage ko to ginagamit sa baby ko before..mabilis makatanggal ng rashes, pd din yan kht sa diaper rash..

normal lng po sa baby yan until 1 month.. kusa pong mwawala.. malinis na tubig po dampi dampian lng po w/cotton..

Sis yung sa baby ko ganyan din pero madaming rash ang sabi lang ng doctor punasan lang daw ng gatas if nag papasuso ka..

5y ago

10days old palang po baby ko

Ganyan din sa baby ko. Normal lang naman daw , pero ngayon 1month na sya ,nawala na yung rashes nya sa mukha

Lactacyd po at pahiran niyo breastmilk..mawala din po yan pag2months ng baby nio..normal po yan sa newborn