Anu po puwede iapply sa face ni baby? 3 weeks old palang po sya. or its normal lang po ba?

Face Rashes ni baby

Anu po puwede iapply sa face ni baby? 3 weeks old palang po sya. or its normal lang po ba?
44 Replies

normal naman po yan, nagkaroon baby ko ng ganyan s kilay ginawa ko nilagyan ko petroleum jelly bfore imassage gamit daliri circular motion tpos gentle lng.. natatangal yung prang flakey skin hngang s after 2 days tuluyan mawala, pero advisable na wg rw galawen kce bka magsugat pero awa ng diyos hndi namn nagsugat and tska after ko imassage pinapatakan ko ng breastmilk ko.

Ganyan din po yong baby ko nong 1 month siya normal lng naman po yan wala po akong nilagay kahit ano ang advise lang sakin wag muna kumain ng malangsa at nag stop ngapo akong kumain ng malansa at ayon nawala ngapo agad after nawala ok napo kumain ulit kasi dina po babalik yan

normal lang po yan. wag pahiran ng kung ano2 yung mukha ni baby, unless reseta ng pediatrician. warm water and cotton balls lang po. every evening before bed time. at wag pahalikan si baby sa may bigote.

normal sa newborn yan mii, mahirap na kase magapply ng kung ano ano baka ma allergy pa si baby. Try mo yung breastmilk mo mii ganyan ginagawa ko nung newborn pa si lo ko effective sya.

ang reseta sa rashes ng pedia ng mga baby ko(twins) ay hydrocortosone cream.. and yes effective po sya saglit lang nwawala na po ung rashes but need to apply 2x a day within 14days

Normal lang po yan mommy. But you can always ask your baby's pedia naman for your peace of mind. I can't recommend anything actually kasi iba-iba din kasi hiyang ang babies natin.

normal sya mommy, ngkaron din ang baby ko ng ganyan gamit k lang ng mild soap or baby wash mommy.. ang pedia ko reco nya sakin is Physiogel wash and AI Lotion..

Normal po but if bothered ka mamsh, you can try applying physiogel AI soothing cream po yung red. After 2 days nawala po redness, rashes and dry skin ni LO.

Normal po ito.. Pwed breastmilk pwed din oil before bath, but if ma irita sa oil kasi greasy wag nalang po mawawal din yan in a few days. Cradle cap po tawag

3mo ago

Thank you po. nabobother po kasi ako

normal lang po. kusa naman mawawala, as much as posible wag mag apply ng kung ano-ano sa face ni baby. sensitive and very delicate pa kasi ito.😊