Face rashes

Normal lang po ba yung face rashes ? 13days old po yung baby ko

Face rashes
3 Replies

nagkaganyan ang baby ko. ang factor sa baby ko ay sensitive ang skin nia sa fab con ng damit ko. dumidikit ang mukha nia sa damit ko while breastfeeding. kaya kasama na ang damit ko sa laba ng damit ni baby using mild laundry detergent. nawala ung rashes nia, wala kaming pinapahid.

normal lang po yan momi, dont put anything lalo na oil unless irritable or itchy si baby,call pedia, normal lang po ang baby acne, kusa po sya nawawala mommy

hi mommies recommend ko lg senyo kleenfant diaper kindly check my tiktok acc nandon proof na effective ang diaper