Rashes sa face ni baby 17days old

Hi mga mhie. Normal lang po ba labasan ng rashes sa face si baby? 17DAYS palang po sya #firstimemom Salamat sa sasagot 😊

Rashes sa face ni baby 17days old
9 Replies

sa baby ko po newborn din hanggang sa anit leeg muka at likod nagkaroon ng rashes sabi po ng pedia normal lang and kusa po syang nawawala lalo na kapag naliliguan si baby. nung nag 3weeks na po LO ko ginamitan ko ng ointment from tiny buds product para ma soothe yung pangangati paraben free at zinc oxide free and petroleum free naman kaya mild lang sa skin ni baby.natural daw po sa mga baby na labasan ng rashes pero kung worry na po kayo better consult sa pedia baka may mai prescribe silang ointment,sa case ko po walang binigay sabi lang eventually mawawala basta lagi daw paliguan si baby.

Hello mommy, breastfeeding po ba? If yes, hindi po normal. Baka po may kinakaen kayong bawal. Bawal po ang malalansang pagkain sa inyo like chicken, egg, seafood, fish na malalansa. Usually atopic dermatitis po yan, may nrereseta gamot kay baby (makati po yan). Kung pede nio po icheckup sa center or pedia mas mainam po.

2y ago

Baka po need palitan ng milk mommy, like ung mga hypo allergenic na gatas

bili ka Ng elica cream. super effective sa rashes. nagka ganyan din baby ko nun ilang days palang sya. Yan Ang nireseta Ng pedia. 1 lagay mo Lang pra miracle cream sya bilis mawala Ng rash at redness.

2y ago

sa mercury po. sabihin mo Lang po elica cream. may ointment din po Kase nyan. sa Watson meron din po

Yes normal lang po. Si baby ko sa init sya nag kaka ganyan sobrang dami. Nawala Naman kusa. As per her pedia wag daw sabunin ang face ni baby. Water lang daw dapat.

Try mo every morning lagay ka ng bread milk mo sa cotton balls at un gamitin mo pang hilamos sa kanya..

baby acne soothing gel mi iapply mu tapos everyday ang ligo proven kona yan kay lo .. 👩🏻‍🍼

pahiran nyo lang po ng breastmilk nyo effective po sya

+1 baby acne super effective at safe na safe gamitin

elica at cetaphil cleanser po. super effective