rashes sa face

Normal lang ba ang ganitong rash sa face ni baby. Di naman ganun ka dami. 2weeks old palang po sha.

rashes sa face
24 Replies

Try mo po gamitin lactacyd pag maliligo effective kc sya tanggal rashes ska pampakinis Ng kutis Ni baby

Sabi po normal lang yan. Ako po ginawa ko nun nilagyan ko po ng breastmilk yung rashes nawala naman po

Normall po yan. 2 weeks old pa lang dn si baby ko at may ganyan din siya. Nawawala naman daw po yan

Minsan po sa sabon din nkukuha..gamit po kayo lactacyd baby bath..recommend ng pedia ng baby q.

Yes it's normal, ako sa baby ko dati nilalagyan ko ng gatas ko. Para mawala yung pamumula

normal lang. kusa din yan mawawala. pero try mo din lactacyd o cetaphil

Ganyan din si baby ko nun.. Sensifil liquid soap lng ginamit nya.

normal lang yan sis nagkaganyan din baby boy ko pero nawala din

normal lng po yn mawawala dn yn..

Normal lang daw po