rashes

Okay lang ba gamitin ang petroleum jelly para sa diaper rash ni baby, di naman madami, konti lang. 2weeks old palang po sha.

9 Replies

Petroleum jelly gamit ko momsh, tapos pag umaga lampin lang muna gamit ni baby kapag may rashes sya. Tapos after few hours wala na ang mga diaper rashes nya :) turo ng nanay ko yun eh. Sobrang effective naman, nakaka tipid pa sa diaper.

Ang advise po ng pedia ng baby ko..para iwas daw po sa diaper rash ..lagyan po ng petrolium jelly bago sootan ng diaper para kahit mababad sa ihi or dumi hindi siya magrashes..ganyan po ginagawa ko kay baby..so far wala nman po rashes

4y ago

Sa bandang hita lng po ba lagyan?

drapolin momsh effective mainit daw po ksi ang petroleum jelly bka mairitate lang daw po lalo

Calmoseptine 40 pesos lng yun,mas mabilis pa. Mainit ang petroleum

Aq ko momshie drapoline gamit ko sa rashess

calmoseptime momsh mas effective

Drapoline po gamit ko

Drapolene or vandol

Calmoseptine