Rashes

Ano po gamot sa Rashes ni Baby sa face mag 1 month palang po siya dami niya na rashes sa face po normal lang po ba Yun??

10 Replies

Kung hindi naman makati yung rashes ni baby normal lang po yun. Lalo na mainit ang panahon. Just make sure every day maliligo si baby at kung pwede punasan din sa gabi bago maliligo. Usually na outgrow naman yan ng baby. AND NO KISSING sa face and hands ni baby para iwas din sa bacteria galing sa mga adults. :)

4y ago

Okay momsh Thank you po

Normal yata ngayon kasi ang init ng panahon. Pero para maiwasan heg hayaan na kong sino sino ang humawak at mag kiss kay baby lalo na yong may balbas. Kasi sensitive pa skin nila. At panatilihin na tuyo face nya lagi.

Normal lang po un mommy maselan po kc skin ni baby. Ang gamit ko po ung in a rash po sa mercury ko po nabibili un..wag lagi halikan sa pisngi at dapat alcohol muna bago hawakan c baby maselan kc tlga skin nila

Wag n wag nyong ikikiss si baby sa face lalo na kung may balbas ung hubby mo, baby ko 2 weeks plang pero everyday ko sya pinupunasan ng milk ko sa face then pagnagdry punasan mo agd ng cotton with warm water

4y ago

Your welcome po😊

try tinybuds natural nappy cream or mustela vitamin barrier cream mommy. Effective syaa

Normal po lahat ng baby pinagdaanan yan same sa baby ko at 1-2mos

4y ago

Wala hinayaan ko lang

Tinybuds Rash cream po gamit ko para sa lo ko.

Tiny Buds In a rash yung green po try mo sis

Patakan mo ng milk mo every morning

4y ago

Welcome sis

baka hindi hiyang sa baby bath nya

4y ago

Baka nga po e Cetaphil baby bath hair and body gamit ko skniya Mas okay daw kasi Yun kesa sa johnson😔