Trả lời về lý do thai lưu ntn?

niềm vui ngắn chẳng tày gang. Tết đến giờ vẫn là những chuỗi ngày buồn nhất trong cđ e😞 😢 ciều 30 hai vc sang nhà nội ăn tất niên. Lúc bê mâm đi rửa bát e k cẩn thận bị trượt chân ngã chảy máu phải vào viện cấp cứu luôn. Nhau bong non nên k giữ dc con 😢 qua Tết e báo ốm xin nghỉ, thấy lâu nên nay mọi ng cq nhắn hỏi để công đoàn đến thăm. E thực sự k biết trả lời ntn nữa vì đến gio vẫn chưa nguôi ngoai nổi, mỗi lần nhìn hình sa của con lại đau lòng quá😢tại e k cẩn thận mới ra cơ sự này....

4 Các câu trả lời

❤ thương mom, m cũng từng trải qua mất mát ntn nên hiểu dc phần nào tâm trạng của mom bây giờ. Dù nguyên nhân thai bị lưu đôi khi k thực sự là lỗi của ng mẹ nhưng nói thật là cũng phải mất 1 tgian mới tạm ổn dx. nếu chưa thực sự làm chủ dc cảm xúc của m, mom nên cse riêng chuyện này vs 1 đồng nghiệp thân thiết để mọi ng trong cq hiểu và thông cảm, tránh sự hỏi thăm quá nhiều càng dễ bị bối rối dù mọi ng chỉ có ý tốt mà thôi