Bị sảy thai nên ăn gì?

Chị gái e bầu dc gần 4 tháng. Hqua bị đụng xe ngã ngoài đường, ra máu nhiều phải vào viện cấp cứu nhưng k giữ dc ebe nữa😢 chị khóc hoài từ viện về nhà, giờ chẳng chịu ăn uống gì. e vụng ăn vụng nói k biết động viên kiểu gì. Jo muốn gửi mấy món sang cho chị ăn hồi sức mà k biết nên nấu gì 😔 Ng ốm chắc ăn dc canh gà hạt sen chứ ạ?

4 Các câu trả lời

Xin gửi lời chia buồn cùng chị của em, mình từng hiểu cảm giác này khi người thân bị chuyện k may, thực sự là k biết nói gì mà chỉ để cho người ấy yên tĩnh tự vượt qua thôi. Nếu mà em hỏi mới sảy thai nên ăn gì thì nên bổ sung sắt như thịt bò, gan, bí ngô, súp lơ xanh, rau bina, ngô để bù phần máu đã mất, ăn các loại trái cây đúng mùa, đồ trong nước là tốt r k cần ăn trái cây nhập, để cung cấp vitamin C, chất sắt, canxi và các vi chất quan trọng. chúc chị của em sớm hồi phục

Bạn hỏi bị sẩy thai nên ăn uống gì thì thực đơn sẽ y như chăm bà đẻ ở cữ nhé vì 1 lần sa bằng 3 lần đẻ mà. bữa ăn nên có đủ 4 nhóm chất nhưng nên nấu dưới dạng canh, cháo, súp hoặc hầm nhừ cho dễ tiêu. ưu tiên các món giúp tử cung co bóp để nhanh sạch sản dịch và nhiều sắt để bù máu. canh rau ngót, canh trứng đậu phụ, tim hoặc chim, gà tần ngải cứu, thịt bò hầm, canh rau củ nấu sườn

ăn tốt mom nhé, vẫn là ăn chín uống sôi nhé, như mom sinh em bé vậy đó, ăn uống bồi bổ vào, mom nói mom ấy cố ăn, k khoẻ lại sao có thể có baby dc, cố gắng động viên mom ấy nhé. chúc mom ấy mau khoẻ lại, mh cũng từng mất con nên mh hiểu cảm giác ấy

thương quá. mình cũng từng mất con nên hiểu cảm giác này.