E ngứa quá, k bít có phải bị dị ứng sau sinh mổ k?

Mom nào có kn nhìn giúp e ntn có phải là dị ứng k vậy, từ hôm mổ xong xuất viện về nhà cứ chiều đến là e bị, nổi mẩn khawp ng, cả bụng, tay, chân mà ngứa lắm lun ý, k gãi k chịu dc 😫 😫 Đẻ mổ mà cái chỗ đấy cũng có cảm giác bị sưng phù, nóng rát nữa. Mà e chỉ ở trong phòng, mặc quần áo dài, đi tất, bịt bông cẩn thận, tắm rửa nhanh chứ có dám phong phanh đâu

E ngứa quá, k bít có phải bị dị ứng sau sinh mổ k?
12 Các câu trả lời

Cái này là do cơ địa á mom. Mom nhớ đừng cố gãi, càng gãi là càng nổi càng ngứa. Mom uống thật nhiều nước. Tắm với bột yến mạch. Ăn uống đủ chất, hạn chế dầu mỡ, đồ cay. Ngủ nghỉ đúng giờ, đừng thức khuya. Mặc đồ thoáng mát, vải hút mồ hôi để ko bị hầm bí càng dễ bị nổi. Nhưng nhớ vẫn giữ ấm cơ thể chứ ko nên phong phanh quá nha vì hệ miễn dịch của mh đnag yếu dễ bệnh lắm

Ui thế chế lại giống e rùi, này là do cơ địa nhạy cảm nên bị dị ứng sau sinh đấy, e còn sưng cả mí mắt với môi cơ, kinh dị lắm. Mom chịu khó uống nhìu nc vào cho nhanh thải độc nhé, tránh phấn hoa, lông chó mèo, k ăn các tpham dễ gây dị ứng, ngủ nghỉ điều độ, tránh gió nhưng mặc qao rộng rãi thấm hút mồ hôi ý, tắm thêm với bột yến mạch cho dịu da. Sk phục hồi cũng nhanh khỏi thui

t ngứa gãi thâm đen luôn á. con t sắp 9th. chắc kg hết rồi

M đi khám xem ạ. Em nhìn mà em thấy khổ giùm luôn

Đi khám vs xét nghiệm máu xem có bị j ko Mom

m đi khám xem sao, chứ em k bị cái này á..

ko phải m. thay đổi nội tiết tố ak m

nên đi sét nghiệm xem sao mom

nên đi xét nghiệm xem sao m

mom đi khám nha