Trả lời về lý do thai lưu ntn?

niềm vui ngắn chẳng tày gang. Tết đến giờ vẫn là những chuỗi ngày buồn nhất trong cđ e😞 😢 ciều 30 hai vc sang nhà nội ăn tất niên. Lúc bê mâm đi rửa bát e k cẩn thận bị trượt chân ngã chảy máu phải vào viện cấp cứu luôn. Nhau bong non nên k giữ dc con 😢 qua Tết e báo ốm xin nghỉ, thấy lâu nên nay mọi ng cq nhắn hỏi để công đoàn đến thăm. E thực sự k biết trả lời ntn nữa vì đến gio vẫn chưa nguôi ngoai nổi, mỗi lần nhìn hình sa của con lại đau lòng quá😢tại e k cẩn thận mới ra cơ sự này....

4 Các câu trả lời

❤ thương mom, m cũng từng trải qua mất mát ntn nên hiểu dc phần nào tâm trạng của mom bây giờ. Dù nguyên nhân thai bị lưu đôi khi k thực sự là lỗi của ng mẹ nhưng nói thật là cũng phải mất 1 tgian mới tạm ổn dx. nếu chưa thực sự làm chủ dc cảm xúc của m, mom nên cse riêng chuyện này vs 1 đồng nghiệp thân thiết để mọi ng trong cq hiểu và thông cảm, tránh sự hỏi thăm quá nhiều càng dễ bị bối rối dù mọi ng chỉ có ý tốt mà thôi

Xin chia sẻ cùng mom. Mom ráng đừng tự trách mình mà hãy nghĩ duyên của con với gia đình mình chưa đủ nên con k ở lại với hai vc mà đã đi rồi. Những nguyên nhân thai lưu có nhiều lắm, thật ra mom k cần trả lời mấy câu hỏi han kia đâu, mn cũng tự hiểu cho tình cảnh mà sẽ k hỏi dồn gì cả. Để tgian trôi qua mn cũng sẽ dần quên và nếu mom có thể ổn hơn thì chia sẻ sau

k hiểu nổi bầu bì ai lại để m ôm mâm đi rửa bát thế.. k biết đỡ phụ cho à, cứ nghĩ bầu là khoẻ lắm hay sao còn bắt đi rửa bát.. chả phải tại m đâu đừng tự trách nhé..

Chia buồn cùng gia đình m nhé. M cũng đừng tự trách mình là do con chưa đủ duyên để ở lại với mình thôi. Cố gắng lên ạ💪