Bị ngã khi mang thai tháng cuối có giữ dc con k?

Từ lúc bầu đến giờ m rất cẩn thận, giữ gìn trong mọi chuyện,. vậy mà gần sinh rồi lại bị ngã 😢 lúc đấy tự nhiên xây sẩm mặt mày thế là mất thăng bằng nằm sóng xoài dưới đất. giờ vẫn đang nằm viện theo dõi, qua đêm nay tim thai ổn mới dc về. m đọc bài nào cũng nói bị ngã dễ sinh non, bong nhau rồi cả suy thai nữa nên còn k dám nói với bố mẹ 2 nhà ở quê 😢

6 Các câu trả lời

ui, ngày trc e cũng sợ nhất là bị ngã khi mang thai ý. ngã nặng, ngã nhẹ đều nơm nớp lo con trong bụng bị làm sao. như đứa bạn e chỉ bước hụt thôi mà vỡ ối phải mổ cấp cứu sinh sớm gần 2 tháng đó. giờ đang trong viện rồi thì mom cũng đừng lo lắng quá, ít nhiều cơ thể cũng có cơ chế tự nhiên để bảo vệ embe mà. cố gắng nghỉ ngơi, giữ bình tĩnh, căng thẳng quá cũng sẽ ảnh hưởng đến tim thai đấy

Hồi trước em gá i mình cũng k may bị ngã khi mang thai 3 tháng cuối nhưng em bé vẫn an toàn, đợt đó nhà mình còn cúng mâm cơm cảm tạ ông bà đỡ cho hai mẹ con. Mom ở viện đc bác sĩ theo dõi cũng an tâm r, nhớ là thấy dấu hiệu gì bất thường thì báo ngay cho ng ta. Chứ bụng to mà ngã thì còn nguy hiểm hơn lúc mới bầu

mình cũng từng bị ngã đập mông xuống khi bầu 8 tháng. nhưng may mắn là mọi điều đều ổn. m đang ở viện theo dõi rồi thì cũng đừng lo lắng quá. chúc m thai kì mạnh khỏe nhé

hồi mk bầu tháng thứ 6 té xe bụg va xuống mặt đường luôn, bụng hơi đau mk lo lắm mà hên khám bé bt mom đi khám thử đi

phải theo dõi thường xuyên mom ơi, chúc mom 1 thai kỳ khoẻ mạnh

Ở bv theo dõi và nghe theo bác sĩ Mom nha. Đừng lo lắng quá