Bị ngã khi mới mang thai có sao k?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầumangthai sáng nay đi vào nhà tắm k cẩn thận nên e bị trượt ngã, chống dc tay xuống sàn thì chân bị gập nên bong gân. gọi xã đưa đi khám luôn. giờ nằm nhà nhưng sốt ruột quá, k bị ra máu nhưng ít nhiều ebe cũng bị ảnh hưởng đúng k cm? bsi dặn theo dõi mà e chỉ sợ bị động thai thôi 🥺 nhờ cm mát vía chúc mẹ con e an toàn với

Bị ngã khi mới mang thai có sao k?
9 Các câu trả lời

cse với tâm trạng của mom vì ai mà bị ngã khi mới mang thai 3 tháng đầu cũng sẽ bồn chồn như vậy. nhưng đừng lo lắng quá, thai còn nhỏ song vẫn đang dc bve bằng thành bụng, nc ối, nhau thai, cả xương chậu nữa. nếu đi khám có vde gì bsi đã ycau ở lại viện theo dõi rồi. giờ mum nên bình tâm lại, ráng nghỉ ngơi, ăn uống thì mới nuôi thai khỏe dc chứ. chỗ bong gân chịu khó chườm lạnh sẽ bớt sưng, đi lại nên cẩn thận v dùng dép chống trượt cho an toàn

Hic chia sẻ với mom nhé, ai mà gặp tình trạng như mom r sẽ luôn hỏi là mới có bầu bị ngã có sao không. Thật ra e bé ban đầu mới bám chắc vào tử cung hơn cả lúc thai lớn nặng ký, nên những cái tác động bên ngoài khó thể gây hại bé, mom k bị ra máu thì là đáng mừng, giờ mình theo dõi kỹ và có gì lạ là đi khám ngay nhé chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mình cũng từng ngã nhưng may mắn mọi việc đều ổn. m theo dõi nếu thấy ra máu hay đau bụng thì đi khám ngay nhé. chú ý nghỉ ngơi, đi lại cẩn thận nữa. chúc m thai kì mạnh khỏe

M theo dõi thôi.có những th. Em bé ko sao cả. Mình cũng từng ngã xe nhưng may em bé cũng vẫn ổn. Nếu có dấu hiệu đau bụng, ra máu thì đi khám ngay nhé

m theo dõi thêm nhé đừng lo lắng quá m ạ m có thể dùng lá láng chườm vho bớt bầm nè mong mau khỏi nhé

mom theo dõi xem có bị đau bụng âm ỉ k? hay có ra máu k nhé. nhớ nằm nghỉ ngơi mom nhé

M theo dõi sức khoẻ nha.Chúc m thai kì khoẻ mạnh

theo dõi m ơi, đi khám cho chắc nha m

đi khám thôi mom, cẩn thận nha