Mọi người ơi cho em hỏi bé nhà e được 10m27d mà tối 7 giờ bé bú 180ml xong bé ngủ 1 giất tới 7 giờ sáng hôm sau luôn.

Như vậy được không mọi người hay phải đánh thức cho bé dậy bú bé nhà e chỉ có 8kg thôi.

Mọi người ơi cho em hỏi bé nhà e được 10m27d mà tối 7 giờ bé bú 180ml xong bé ngủ 1 giất tới 7 giờ sáng hôm sau luôn.
13 Các câu trả lời

cứ để bé ngủ, có nhu cầu bé sẽ dậy ti thôi nha mom. tvia né ngủ xuyên đêm vậy là ngoan đó.

bé giỏi nhỉ ko ăn đêm luôn,t.v ngoan quá bé mình cũng tầm đó mà đêm dậy mấy lần ti

bé ngủ xuyên đêm là giỏi r mom chẳng bù bé mik thức ôm bình bú r ngủ tiếp

Bé ngủ xuyên đêm vậy mới tốt đó mom, bé ngủ mới phát triển được

bé chịu ngủ xuyên đêm là giỏi rồi m. mà bé ngủ sớm z luôn hả m

3y ago

Đúng rồi mon 7giờ bú tầm 8h là ngủ rồi

như v tốt nha mom,bú đêm k tốt trộm vía bé ngủ ngon

k cần đánh thức đâu m bé ngủ xuyên đêm là tốt

để bé ngủ m nhé, bé ngủ xuyên đêm là tốt nhé

cứ để bé ngủ m ạ. bé mà đói la bé tự dạy

Vậy quá ok oy Mom. Nếu đói bé tự dậy đó Mom