Mọi người ơi cho em hỏi bé nhà e được 10m27d mà tối 7 giờ bé bú 180ml xong bé ngủ 1 giất tới 7 giờ sáng hôm sau luôn.

Như vậy được không mọi người hay phải đánh thức cho bé dậy bú bé nhà e chỉ có 8kg thôi.

Mọi người ơi cho em hỏi bé nhà e được 10m27d mà tối 7 giờ bé bú 180ml xong bé ngủ 1 giất tới 7 giờ sáng hôm sau luôn.
13 Các câu trả lời

bé giỏi nhỉ ko ăn đêm luôn,t.v ngoan quá bé mình cũng tầm đó mà đêm dậy mấy lần ti